ขอเรียนเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา

วันศุกร์ที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๕ (ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือน ๕) เวลา ๐๙.๐๐ น.

ณ โรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา

ด้วยโรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา โดยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ศิษย์เก่า ผู้บริหาร ครูเกษียณและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา “ศรัทธาบูชาถิ่นฐานบ้านเกิด ก่อกำเนิดคนดี” ในวันศุกร์ ที่ ๑๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ (ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือน ๕) เวลา ๐๙.๐๐ น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบการจ้างครูและทุนพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา

จึงขอเรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าครั้งนี้ตามกำลังศรัทธา หรือสามารถบริจาคผ่านระบบ E-donation หรือโอนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาชะอวด เลขที่บัญชี ๘๒๒-๐-๑๕๔๑๒-๘ ชื่อบัญชีโรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา (ระดมทรัพย์เพื่อการศึกษา) พร้อมส่งสำเนาใบโอนเงินให้ทางโรงเรียนเพื่อจัดส่งใบเสร็จรับเงินให้ท่านต่อไป ซึ่งท่านสามารถนำใบเสร็จไปหักลดหย่อนภาษีได้

ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านเคารพนับถือ และคุณงามความดีที่ท่านได้กระทำจงดลบันดาลให้ท่านพร้อมครอบครัว ญาติมิตร บุคคลที่ท่านเคารพนับถือ จงประสบความสุข ความเจริญ มั่งมี ลาภ ยศ สรรเสริญ ทุกประการเทอญ